เจาะลึกน้ำยาพอด Relx Infinity กับของดีที่ซ่อนอยู่

เจาะลึกน้ำยาพอด Relx Infinity กับของดีที่ซ่อนอยู่

เจาะลึกน้ำยาพอด Relx Infinity กับของดีที่ซ่อนอยู่

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinitiy มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนานหลายปีแล้ว โดยผู้ใช้งานเองก็ต่างการันตีถึงคุณภาพ มาตรฐานและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมของตัวผลิตภัณฑ์เอง การันตีด้วยรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ในงาน Red Dot Awards 2020 ที่มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก แน่นอนว่าหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity นั้นกินขาด ด้วยการใช้หลักอากาศพลศาสตร์เป็นตัวตั้ง เน้นเพื่อให้เกิดการทำงานด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ และผลิตไอควันระเหยออมาได้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด


แต่อีกสิ่งที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปอย่างน้ำยาพอด หรือ Relx Infinity POD ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้การทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนสมบูรณ์ เป็นอีกหนึ่งทีเด็ดจากทางผู้ผลิตที่ได้คิดค้นมาจากการสำรวจตลาด ความชื่นชอบและความนิยมจากผู้ที่ใช้งานจริง โดยผนวกกับการทำงานของเครื่องทำให้ตัวน้ำยาพอด ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีการป้องกันน้ำยารั่วซึมมากถึง 11 ชั้น ลดปัญหาน้ำยารั่วซึมได้สูงสุดที่ 99% ตัวหัวพอดออกแบบมาให้เข้ากันกับรูปทรงของริมฝีปากของผู้ใช้งาน เป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่จะให้สัมผัสรูปแบบใหม่ที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของตนเอง และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด สิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย โดยน้ำยาพอด Relx Infinity แต่ละกลิ่นก็จะมีความชัดเจน นุ่มละมุน เย็นซ่าสดชื่นแตกต่างกันไป โดยน้ำยาพอด 1 ขวดจะมีปริมาณบรรจุที่ 1.90-2.0 ml. และมีปริมาณของสารนิโคตินบริสุทธิ์ผสมอยู่ที่ 3% – 5% หัวพอดทั้งหมดจะเป็นแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเมื่อใช้งานจนน้ำยาหมดก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดได้ใหม่ทันที ทำให้ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง เพราะไม่ต้องกังวลในเรื่องของคราบสกปรกตามเครื่อง อีกทั้งยังมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย สะอาด ถูกสุขอนามัยอีกด้วย น้ำยาพอดจาก Relx Infinity จะมีกลิ่นยอดนิยมได้แก่ Classic Tobacco (กลิ่นใบยาสูบที่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด), Mint, ถั่วเขียว, แตงโม, องุ่น, โคล่า, สตอเบอรี่, มะม่วง, ส้ม, เสาวรสและไอติมน้ำเขียว ทั้งนี้แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคลด้วย

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีให้กับลูกค้าประจำเดือนสิงหาคมนี้ กับโปรโมชั่นพิเศษซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity 6 กล่อง เพียง 900 บาทเท่านั้น ประหยัดมากถึง 300 บาท หรือสำหรับ Relx Zero ซื้อน้ำยาพอด 4 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่องในราคาพิเศษ 2,000 บาท ทั้งนี้จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ด้วย DHL หรือซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN ที่รวดเร็วทันใจ ทันใช้งานแบบคุ้มค่าอย่างแน่นอน หมดเขต 31 สิงหาคม 2564 นี้เท่านั้น

เจาะลึกน้ำยาพอด Relx Infinity กับของดีที่ซ่อนอยู่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด