รีแลค พอต บุหรี่ไฟฟ้า RELX ถูกและดี ของแท้จากโรงงาน

รีแลค พอต จากแบรนด์ RELX ได้รับการยอมรับว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี และมีราคาที่ไม่เเพง มันถูกออกแบบมา เพื่อให้ตอบสนองความต้องการ ของผู้ที่ชื่นชอบการสูบแบบสมัยใหม่ ด้วยคุณภาพ และการผลิตจากโรงงาน ที่ได้มาตรฐาน รีแลคพอต จึงได้รับการยอมรับ ในเรื่องของประสิทธิภาพ ในการใช้งาน

รีแลคพอต มี หัวพอต ที่รสชาติหลากหลาย และความเข้มข้นที่ลงตัว ทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ชอบการสูบ ที่มีความหลากหลาย และเต็มอิ่ม

นอกจากนี้ Relx Pod ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย พกพาง่าย และใช้งานได้สะดวก ซึ่งทำให้เหมาะกับการใช้งาน ในทุก ๆ สถานการณ์ อีกทั้งยังมีการจำหน่ายในราคาถูก ส่งผลให้ผู้ใช้หลายคนเลือกใช้ รีแลคพอต เป็นบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจ

รีแลค พอต Relx Infinity

Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รีแลค พอต ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี และได้รับรางวัล The Red Dot Award ในปี 2020 สำหรับการออกแบบ ของตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ มีเทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost ที่ช่วยในการปรับสมดุล และควบคุมการทำงานของอะตอม รวมถึงอุณหภูมิความร้อน เพื่อให้การสูบนุ่มนวลยิ่งขึ้น และยังมีระบบการป้องกันการรั่วซึม และระบบชาร์จแบบไร้สาย

Infinity Relx มีระบบ SmartPace Alert ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถ vape ได้อย่างปลอดภัย โดยจะมีการแจ้งเตือน ในรูปแบบของการสั่นสะเทือนเล็กน้อย และแสดงสัญญาณไฟสีแดง หากใช้งานเกินปริมาณที่กำหนด

Pod Relx รุ่นนี้ไม่กันน้ำ และควรระมัดระวังไม่ให้ตกน้ำ หัวพอด Relx Infinity มีความจุ 2.1 ml และสามารถใช้งานได้ประมาณ 300-350 ครั้งต่อหัว นอกจากนี้ หัวพอดของ RELX มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับคือ 5% และ 3% ซึ่งน้ำยาใน หัวพอด ผลิตขึ้นตามมาตรฐาน Food Grade ทำให้มีความปลอดภัย และไม่ทิ้งสารพิษ

  • ขนาด : 112 มม. x 23 มม. x 10 มม
  • แบตเตอรี่ : 380 mAH
  • ประเภทเครื่องชาร์จ : USB Type C
  • คอยล์ : FEELM Ceramic Coil

Relx Phantom บุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นใหม่

พอตเปลี่ยนหัว รุ่น Relx Phantom มีความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี และความปลอดภัยสูง ดีไซน์ของมันเป็นที่น่าสนใจ และสะดวกสบาย สำหรับการพกพา รีแลค พอต มีขนาดเล็กกะทัดรัด รองรับการชาร์จเร็วผ่านพอร์ต USB Type-C ซึ่งสามารถชาร์จเต็มเพียงแค่ 45 นาที

Relx Phantom ใช้เทคโนโลยี FEELM Tech สำหรับคอยล์เซรามิกทรงแบน ซึ่งปิดด้วยแผ่นฟิล์มสเตนเลส ในระดับ Medical Grade น้ำยาของมันผลิตขึ้น ตามมาตรฐาน Food Grade จึงมีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ยังมีความพิเศษ ตรงที่สามารถใช้ หัวพอตน้ำยา Relx Infinity ได้ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ในการเลือก หัวพอตน้ำยา

ช่วยเลิกบุหรี่ได้ โดยที่ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง หรือทาร์ ที่เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ และสามารถใช้งาน ได้อย่างปลอดภัย ควันที่ออกจาก Relx Phantom เป็นเพียงไอน้ำ ทำให้มีความปลอดภัยสูงกับผู้ใช้ และคนรอบข้าง ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว, ปาก, มือ หรือแม้แต่ติดเสื้อผ้า

สำหรับคนที่ต้องการลด หรือเลิกบุหรี่ Relx Phantom มีระบบสั่น เมื่อมีการสูบมากกว่า 15 ครั้งภายใน 15 นาที เพื่อป้องกัน การสูบที่มากเกินไป หากต้องการใช้งานต่อ ต้องรอ 10-15 วินาที ก่อนที่จะใช้งานได้อีกครั้ง

  • ขนาด : 112 มม. x 23 มม. x 10 มม
  • แบตเตอรี่ : 380 mAH
  • ประเภทเครื่องชาร์จ : USB Type C
  • คอยล์ : FEELM Tech

พอตเปลี่ยนรุ่นบุกเบิก Relx Classic

Relx Classic หรือที่รู้จักในชื่อ Relx Zero เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมสูงจากแบรนด์ รีแลค พอต ผลิตภัณฑ์นี้ มีดีไซน์ที่เรียบหรู และมีน้ำหนักเบา ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ทำให้มีความแข็งแรง และทนทาน น้ำหนักเพียง 25 กรัม ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการพกพา

พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรกอย่าง Relx Classic มาพร้อมกับระบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง มีหัวน้ำยา สำเร็จรูปสำหรับใช้งาน ระบบนี้ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น และเพิ่มความปลอดภัย ในการใช้งานได้ถึง 95% น้ำยาในหัวพอตทำจากวัสดุ Food Grade ซึ่งปลอดภัย 100% ไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือสารเผาไหม้ที่อันตราย​

หนึ่งในฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Relx Classic คือ มีหลากหลายกลิ่นน้ำยาให้เลือก ทั้งกลิ่นสตรอเบอร์รี่, ส้มโซดา, มิ้นต์, รูทเบียร์, แตงโม, ส้มโอจีน, กล้วยปั่น, และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งกลิ่นเหล่านี้มีความหอมหวาน และให้ความรู้สึกสดชื่น ทุก ๆ ครั้งที่ใช้งาน

พอต รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบมา เพื่อการสูบที่ปลอดภัย และสะดวกสบาย รีแลค พอต มีแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ซึ่งอาจไม่ใหญ่มาก เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น แต่สามารถใช้งานได้นาน 1-2 วัน ตามลักษณะการใช้งาน ของแต่ละบุคคล

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด