เลิกบุหรี่ ด้วยบุหรี่-ไฟฟ้า มีจริงไหม?

เลิกบุหรี่

ผลกระทบของการสูบบุหรี่ต่อร่างกายและประโยชน์ที่ได้จากการ เลิกบุหรี่

การสูบบุหรี่มีผลกระทบต่อสุขภาพหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบทางเดินหายใจ หัวใจ ภาวะเครียด ระบบฮอร์โมน และร่างกายทั่วไป แต่เมื่อคุณตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่ ร่างกายจะเริ่มฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว

  1. การเต้นของหัวใจ: หลังจากคุณสูบบุหรี่ 20 นาที, หัวใจของคุณเริ่มเต้นช้าลงและกลับสู่ภาวะปกติ และภายในเวลา 2 ชั่วโมง, ความดันโลหิตและการเต้นของหัวใจก็จะกลับสู่ระดับปกติ
  2. ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์: การสูบบุหรี่ทำให้ร่างกายได้รับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์มากขึ้น แต่เมื่อคุณเลิกสูบ ก๊าซนี้จะเริ่มถูกขับไล่ออกจากร่างกาย
  3. การฟื้นฟูของปอด: เมื่อคุณหยุดสูบบุหรี่ ปอดของคุณจะเริ่มการฟื้นฟู เยื่อบุปอดและไซลิโอล่าในเยื่อบุปอดเริ่มทำงานอย่างปกติ ส่งผลให้การหายใจดีขึ้น
  4. การรับรสและการรับกลิ่น: สองวันหลังจากหยุดสูบบุหรี่ ประสาทที่เกี่ยวข้องกับการรับรสและการรับกลิ่นจะฟื้นฟู ทำให้คุณสามารถรับรสและรับกลิ่นได้ดีขึ้น
  5. การต่อสู้กับสารพิษ: เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ ร่างกายจะเริ่มต่อสู้กับสารพิษและขับสารพิษเหล่านี้ออกจากร่างกาย ทำให้คุณรู้สึกมีพลังงานและสุขภาพดีขึ้น

การเลิกสูบบุหรี่ไม่เพียงแต่จะป้องกันการเกิดโรคต่างๆ แต่ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีขึ้นและเพิ่มคุณภาพชีวิต การเลิกสูบบุหรี่คือการลงทุนในสุขภาพของตนเองในระยะยาว

หลังจากหลายสัปดาห์และหลายเดือนผ่านไป

เมื่อถึงจุดนี้ อาการกระวนกระวาย นอนไม่หลับและไม่มีสมาธิจากการอาการถอนการหยุดสูบบุหรี่ควรหมดไป แต่ถ้าอาการเหล่านี้ยังมีอยู่ คุณควรปรึกษาแพทย์

หลังจากคุณหยุดสูบบุหรี่ไปได้ 3 สัปดาห์จนถึง 3 เดือน การไหลเวียนของเลือดในร่างกายคุณจะดีขึ้น คุณอาจสังเกตว่าคุณมีพลังงานมากขึ้นขณะทำกิจกรรมง่ายๆ เช่น การเดิน การออกกำลังกาย

นอกจากนี้ หลังจากคุณเลิกสูบบุหรี่ไปได้ 30 วัน ซีเลียซึ่งเป็นขนเส้นเล็กๆ ที่อยู่บนผิวของเซลล์เยื่อบุหลอดลมภายในปอด ซึ่งมีหน้าที่ขจัดเมือกและสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไปจากปอดของคุณ จะเริ่มซ่อมแซมตัวเองจากความเสียหายที่เกิดจากการสูบบุหรี่ เมื่อเส้นขนเหล่านี้กลับมาทำหน้าที่เป็นปกติเหมือนเดิม ปอดของคุณจะเริ่มทำงานดีขึ้น อาการหายใจลำบากหรืออาการ “ไอของคนที่สูบบุหรี่” ควรเริ่มลดลง อย่างไรก็ตามความช้าเร็วของการฟื้นตัวขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณเคยสูบบุหรี่
 

เมื่อถึงหนึ่งปี

การที่คุณหยุดสูบบุหรี่ได้ถึงหนึ่งปีถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

ในตอนนี้ความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจของคุณได้ลดลงครึ่งหนึ่ง
 

หลังจากหนึ่งปีผ่านไป

ภายใน 5 ปีความเสี่ยงในการมีภาวะสมองขาดเลือดไปเลี้ยงเนื่องจากหลอดเลือดตีบ อุดตัน หรือหลอดเลือดในสมองแตกจะลดลงอย่างเป็นนัยสำคัญจนเท่ากับคนที่ไม่สูบบุหรี่

หลังจากคุณหยุดสูบบุหรี่ได้สิบปี ความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็งหลายชนิด เช่นมะเร็งช่องปาก มะเร็งลำคอ มะเร็งหลอดอาหารและมะเร็งปอดลดลงครึ่งหนึ่ง และเมื่อถึง 15 ปี ความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจและภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะจะเทียบเท่ากับคนที่ไม่สูบบุหรี่ เนื่องจากผลการวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าผู้ที่สูบบุหรี่มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็งปอดมากกว่าผู้ที่ไม่สูบบุหรี่สูงถึง 30-50% แต่หลังจากเลิกสูบบุหรี่ได้ 10 ปีแล้วความเสี่ยงดังกล่าวจะลดลงครึ่งหนึ่ง
 

จากข้อมูลข้างต้นดังกล่าว จะเห็นว่าการหยุดสูบบุหรี่คุ้มค่าเพียงใด หลังจากคุณเลิกสูบบุหรี่ คุณจะเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าคุณมีสุขภาพดีขึ้นทุกวันถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่เข้าใจอย่างชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของคุณบ้างแต่ขอให้คุณระลึกไว้เสมอว่าการสูบบุหรี่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งถึง 90% ทั่วโลก ดังนั้นประโยชน์ของการเลิกสูบบุหรี่คงไม่มีอะไรที่เกินความจริง ถ้าคุณพร้อมที่จะเลิกสูบบุหรี่ ให้พูดคุยกับสมาชิกในครอบครัวและแพทย์ของคุณถึงการตัดสินใจนี้เพื่อให้คุณได้รับความสนับสนุนที่คุณต้องการ

ถ้าคุณยังไม่เคยได้ยินเรื่องของ Relx pod มาก่อน ให้ฉันมาแนะนำคุณเกี่ยวกับมันกันบ้างครับ เพื่อให้คุณเข้าใจว่ามันเป็นเครื่องมือช่วยที่ดีในการเลิกบุหรี่ ด้วยความสะดวกในการพกพาและใช้งานที่สะดวกสบาย สำหรับคุณที่อยากจะรู้จักคร่าวๆ ว่า Relx pod คืออะไรนั่นเองครับ!

Relx pod เป็นอุปกรณ์สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ซึ่งมีการออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกับบุหรี่จริงเพื่อให้ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม ทำให้เราสามารถลดอยากสูบได้อย่างราบรื่น แต่ที่สำคัญคือ Relx pod ไม่มีควันเป็นอันตราย เพราะไม่มีการเผาไหม้เช่นเดียวกับบุหรี่แบบดั้งเดิม ทำให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องควันพิษและกลิ่นเหม็นที่สามารถส่งผลกระทบต่อร่างกายและสิ่งแวดล้อมได้

การใช้งาน Relx pod ก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่เสียบชาร์จเพื่อชาร์จแบตเตอรี่และเปลี่ยนหัว Relx pod ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่เพื่อเลิกบุหรี่หรือเพียงแค่ลดอยากก็สามารถใช้ Relx pod เป็นวิธีที่ดีในการช่วยเพิ่มโอกาสในการเลิกบุหรี่ได้

ดังนั้นสรุปคือ Relx pod เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเลิกบุหรี่ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่คล้ายกับบุหรี่จริง และสามารถลดควันและสารพิษที่มักจะเกิดจากการสูบบุหรี่ดั้งเดิม ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือแม้แต่คนที่อยากลดอยากสูบ ลองคิดดูว่า Relx pod อาจเป็นสิ่งที่คุณค้นหามานานแล้วนะครับ!

relx pod เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายและน่าท้าทายทางการความคิดเช่นว่าคือตัวเองอย่างแท้จริง ด้วยความหลากหลายที่มีในรสชาติและสไตล์ต่างๆ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกรสชาติที่ตรงกับความชอบได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นรสแตงโมหอมหวานที่น่าหลงใหลและตื่นเต้น หรือรสโคล่าสดชื่นที่เหมาะกับทุกสถานการณ์ ความคล่องแคล่วแห่งรสโคล่าเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สัมผัสความสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของ relx pod นี้

ไม่เพียงแค่รสแตงโมหอมหวานที่มีความหอมหวานและตื่นเต้น และความสดชื่นของเมล็ดแตงโมที่สุกเต็มไปด้วยความมันส์ เรายังมีรสอื่น ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เช่น รสส้มที่สดชื่นและหวานที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นทั้งในช่วงเวลากลางวัน รสแอปเปิ้ลที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้น รสเบอร์รี่ที่มีความหวานและสีสันที่น่าตื่นเต้น ผู้ใช้สามารถเลือกสัมผัสความหอมหวานและความสดชื่นของเบอร์รี่ได้อย่างเต็มที่ในทุกช็อตที่สูบ

สำหรับผู้ที่หลงใหลในความเข้มข้นและความเป็นเอกลักษณ์ เรามีรสยาสูบ (Tobacco) ที่มีความหนักแน่นและเข้มข้น เหมือนการสูบบุหรี่ยาสูบแท้แต่แบบไม่มีควัน และยังมีรสมิ้นท์ (Menthol Plus) ที่มีความเย็นจัดจ้านที่ช่วยระงับความร้อนและช่วยลดความตึงเครียด นอกจากนี้ยังมีรสลั่นไลท์ที่เน้นความเย็นในรูปแบบใหม่ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสความตื่นเต้นและความพิเศษในทุกช็อตที่สูบ relx pod

ไม่เพียงแค่รสชาติที่น่าตื่นเต้น แต่ relx pod ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติที่ทำให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพและการสมรรถนะที่สูงขึ้น ระบบดูดซึมควันที่ลดควันและกลิ่นอย่างมากจึงทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสรสชาติและความหอมของบุหรี่ไฟฟ้าได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับควันและกลิ่นที่รบกวน

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ ให้ความสำคัญ ด้วยเทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติและการดูดซึมควันที่ลดควันและกลิ่น ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยและสบายใจได้ทุกเมื่อ

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณต้องการความสนุกและความตื่นเต้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณไม่ควรพลาด ที่เสมอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ความหลากหลายในรสชาติเพื่อประสบการณ์ เลิกบุหรี่

– รสแตงโม: ความหอมหวานของแตงโมที่น่าหลงใหลและตื่นเต้น สัมผัสความสดชื่นของเมล็ดแตงโมที่สุกให้ความมันส์

– รสโคล่า: รสชื่นสดชื่นที่เหมาะกับทุกช่วงเวลา ความคล่องแคล่วของรสโคล่าเปิดโอกาสให้คุณสัมผัสความสนุกสนานที่ไม่มีที่สิ้นสุด

– ส้ม: รสสดชื่นและหวานของส้มที่น่าตื่นเต้นตลอดทั้งวัน สัมผัสความสดชื่นของกลิ่นส้มที่สะท้อนความประหลาดใจในทุก ๆ ช็อต

ประสบการณ์การสูบที่เข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ในทุกช็อต

– รสยาสูบ (Tobacco): ความหนักแน่นและเข้มข้นที่สุดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ประสบการณ์คล้ายกับบุหรี่ยาสูบแท้แต่แบบไม่มีควัน

– รสมิ้นท์ (Menthol Plus): ความเย็นจัดจ้านที่ช่วยระงับความร้อนและสร้างความสดชื่น รสชาติที่เข้มข้นและตื่นเต้น

– ความพิเศษของเสียง (Sound Boost): เสียงร่มเย็นและโอ้อวดเพิ่มความสนุกสนานและตื่นเต้นในระหว่างการสูบ

เทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติและความปลอดภัยในการใช้งาน แนวทาง เลิกบุหรี่

– เทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติ: ปรับปรุงประสบการณ์การสูบอย่างคล่องแคล่วและสนุกสนานในทุก ๆ ช็อต

– ระบบดูดซึมควัน: ลดควันและกลิ่นอย่างมากในการสูบ ให้ความสบายใจในการสัมผัสรสชาติและความหอมของบุหรี่ไฟฟ้า

– ความปลอดภัยในการใช้งาน: ด้วยระบบควบคุมอัตโนมัติและระบบดูดซึมควันที่ปรับปรุง คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์การสูบได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องควันและกลิ่นที่รบกวน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน kadinalstickvip

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า พอต Relx ราคา เหมาะสม จากเว็บของเรา

– สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ข่า

– มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

– สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา

– มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล

– ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด