เครื่อง Marbo – This Is Salt พอตเปลี่ยนหัวมาใหม่ สุดล้ำ

เครื่อง Marbo หรือ Marbo Zero Pod คือ อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อ ให้ฟีลสูบที่ดี มีระบบสั่น เพื่อแจ้งเตือน เมื่อสูบไป 15 ครั้ง และมีน้ำหนักที่เบา เพื่อให้พกพาง่าย มีเทคโนโลยีเซรามิกคอยล์ ในการทำความร้อน ช่วยให้การสูบนุ่มนวล และมีคุณภาพ

มีหัวพอตที่มีความจุ 2.2 มิลลิลิตร และสามารถใช้งานได้ ประมาณ 400-600 ครั้ง ต่อหัวพอตหนึ่งชิ้น ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ของผู้สูบแต่ละคน สามารถใช้ หัวพอต ได้หลายรุ่น ตัวอย่างเช่น Marbo Zero, หัว RELX Infinity, หัว Infy, และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย

ตัวเครื่อง Marbo มีขนาดเล็ก และพกพาสะดวก โดยมีขนาด 87 x 19.7 x 10.65 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 26.1 กรัม​ มีให้เลือกหลายสี ตัวอย่างเช่น Snow White, Lead Grey, Dark At Midnight, Bamboo Green

มีแบตเตอรี่ขนาด 380 mAh และใช้พอร์ตชาร์จ USB Type-C และยังมีระบบชิบ ที่ได้รับการอัพเกรด เพื่อการจ่ายไฟ ที่เสถียรยิ่งขึ้น และช่วยให้กลิ่น และรสชาติ ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีคุณภาพดีขึ้น

วิธีการใช้งาน เครื่อง Marbo Zero Pod

การใช้งานเครื่อง Marbo Zero Pod นั้น มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก และสะดวกสบายมาก ๆ ขั้นตอนการใช้งานมีดังนี้

 1. แกะจุกที่ด้านบน และด้านล่างของตัว Pod Marbo Zero เพื่อเปิดการบรรจุ และเตรียมใช้งาน
 2. ติดตั้ง หัวพอต Marbo Zero ลงบนตัวเครื่อง ให้แนบแน่น เพื่อป้องกันการรั่วของน้ำยา
 3. เมื่อติดตั้ง หัวMarbo เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเริ่มใช้งาน ได้ในทันที
 4. สังเกตสีของ ไฟแบตเตอรี่บนตัวเครื่อง หากเป็นสีแดง แสดงว่าแบตเตอรี่ อยู่ในสถานะที่ต่ำ และควรชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม เพื่อใช้งานต่อไป
 5. เมื่อน้ำยาใน หัว Marbo หมด คุณสามารถหาซื้อ หัวน้ำยา Marbo Zero รสชาติที่คุณชื่นชอบได้ทันที เพื่อเติมใหม่ และใช้งานต่อไป

การดูแลรักษา พอตมาโบ

การดูแลรักษาเครื่อง Marbo Zero นั้นค่อนข้างง่าย และสะดวกสบาย สำหรับข้อมูลเฉพาะ เกี่ยวกับการดูแลรักษา Marbo Zero Pod สามารถให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการดูแล บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ได้ดังนี้

 1. การเปลี่ยนหัวพอต : คุณควรเปลี่ยน หัวพอต หรือเมื่อมันเสื่อมสภาพ หรือน้ำยาหมด ซึ่งสามารถทำได้ โดยการถอดออก และติดตั้ง หัวพอตมาโบ อันใหม่
 2. การชาร์จแบตเตอรี่ : ควรใช้สายชาร์จ และอะแดปเตอร์ ที่มาพร้อมกับเครื่อง หรือที่มีคุณภาพเทียบเท่า และควรชาร์จ แบตเตอรี่ให้เต็มเสมอ เพื่อยืดอายุการใช้งาน
 3. การจัดเก็บ : เมื่อไม่ใช้งาน ควรเก็บเครื่องไว้ในที่แห้ง และเย็น เพื่อป้องกันความชื้น และความร้อน ที่อาจเป็นอันตรายต่อเครื่อง
 4. การทำความสะอาด : ควรทำความสะอาดตัวเครื่อง อย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่น หรือสิ่งสกปรก
 5. ตรวจสอบสภาพ : ควรตรวจสอบสภาพของตัวเครื่อง และหัวพอตบ่อย ๆ เพื่อดูว่า มีความเสียหายหรือไม่ หากพบว่า มีความเสียหาย ควรหยุดใช้ และเปลี่ยนเครื่องใหม่

สิ่งสำคัญคือ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำการใช้งาน และการดูแลรักษา ที่ระบุในคู่มือการใช้งานของ เครื่อง Marbo Zero Pod การใช้งาน และการดูแลรักษาที่ถูกต้อง จะช่วยยืดอายุการใช้งาน ของเครื่องและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นครับ

ตัวเครื่อง Marbo มีสีอะไรบ้าง ?

ดีไซน์ และสีของ Marbo Zero Pod ถูกออกแบบมา อย่างทันสมัย และเหมาะสมกับทุกเพศ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการ การสูบพอตที่สะดวกสบาย

 • Snow White (สีขาวหิมะ)
 • Lead Grey (สีเทาชั้นนำ)
 • Dark At Midnight (สีดำยามเที่ยงคืน)
 • Bamboo Green (สีเขียวไผ่)
 • Light Orange (สีส้มอ่อน)
 • Fantasy Powder (สีแป้งแฟนตาซี)
 • Charming Night Purple (สีม่วงยามค่ำคืนที่มีเสน่ห์)
 • Black And White (สีดำและขาว)
 • Bright Red (สีแดงสด)

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด