3 กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลาย คลายเครียดไปกับ KS KURVE

โดยเป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ที่มีในรุ่นก่อนหน้า ที่มา ในระบบ Closed Pod System หรือแบบที่ใช้น้ำยาหมดแล้วสามารถเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้ใช้งาน

3 กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลาย คลายเครียดไปกับ KS KURVE 

KS KURVE นั้นถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงของทาง Kardinal Stick เลยก็ว่าได้ 

โดยเป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ที่มีในรุ่นก่อนหน้า ที่มา ในระบบ Closed Pod System หรือแบบที่ใช้น้ำยาหมดแล้วสามารถเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้ใช้งาน และสุนทรียภาพที่ถึงใจ ซึ่งได้รับการ ออกแบบดีไซน์ใหม่ทั้งหมด  ให้เครื่องตอบสนองไวกว่าเดิม เงียบกว่าเดิม ให้ความรู้สึกที่นุ่ม สมูท มีควันที่แน่น เต็มอิ่มนิค ได้กลิ่นชัดด้วยความหอมเข้ม ไม่สิ้นเปลืองน้ำยา รวมถึงไม่มีปัญหารั่วซึมและ ไหม้ ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่ ต้องการตัวช่วยในการช่วยเลิกบุหรี่ให้ได้ในที่สุดและด้วยความดีงามใน KS KURVE ที่ส่วยสร้างกลิ่นให้ชัดเจนมากขึ้นนี้ จึงจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงเอกลักษณ์ความสดชื่นของกลิ่นต่าง ๆ ได้อย่างดีมาก ยิ่งขึ้นไปอีกระดับ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำถึง 3 กลิ่นของพอด ในรุ่น KS KURVE ที่จะช่วยให้คุณสดชื่น ครายเครียดจากงาน หรือเรื่องต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้นโดยจะมีกลิ่นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย 

1.KS Kurve Pod กลิ่นมินท์ 

KS KURVE Pod กลิ่นมิ้นต์ ที่ยืนหนึ่งในเรื่องความสดชื่นมาอย่างยาวนาน ด้วยเอกลักษณ์นี้เอง ทำให้กลิ่นมิ้นต์นั้นเป็นกลิ่นที่ถูกเลือกใช้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ
KS KURVE Pod กลิ่นมิ้นต์ ที่ยืนหนึ่งในเรื่องความสดชื่นมาอย่างยาวนาน ด้วยเอกลักษณ์นี้เอง ทำให้กลิ่นมิ้นต์นั้นเป็นกลิ่นที่ถูกเลือกใช้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

KS KURVE Pod กลิ่นมิ้นต์ ที่ยืนหนึ่งในเรื่องความสดชื่นมาอย่างยาวนาน ด้วยเอกลักษณ์นี้เอง ทำให้กลิ่นมิ้นต์นั้นเป็นกลิ่นที่ถูกเลือกใช้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆที่สร้างความสดชื่นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟัน, ลูกอม หรือยาดมเอง ก็ด้วยเช่นกัน ที่รับรองเลยว่าได้กลิ้นมิ้นต์ทีไรเป็นอันตื่นตัว ชวนสบาย คลายเครียดได้อย่างแน่นอนที่สร้างความสดชื่นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยาสีฟัน, ลูกอม หรือยาดมเอง ก็ด้วยเช่นกัน ที่รับรองเลยว่าได้กลิ้นมิ้นต์ทีไรเป็นอันตื่นตัว ชวนสบาย คลายเครียดได้อย่างแน่นอน

2.KS Kurve Pod กลิ่นลิ้นจี่

KS Kurve Pod กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นยอดนิยมในความสดชื่น สดใสแบบหวานละมุน ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการมาใช้เป็นกลิ่นของเครื่องดื่มและขนม ลูกอมหลายชนิด ที่เป็นมิตรต่อคนรอบข้างอย่างมาก ใครคนไหนที่ได้กลิ่นนี้ ก็ต้องชอบและอยากที่จะอยู่ใกล้ ๆ คุณ และการทีคนอยู่ใกล้ๆ ก็ทำให้หายเครียด ได้อย่างดีเลยนะ

3.KS Kurve Pod กลิ่นเลม่อน

KS Kurve Pod กลิ่นเลม่อน อีกหนึ่งกลิ่นที่ต้องยอมเลยจริง ๆ ในความสดชื่นที่ได้กลิ่นทีไร ตาสว่างได้ทุกที ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นที่เฟรชขนาดนี้ จึงไม่แปลก ที่จะถูกใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ มากมาย

KS Kurve Pod กลิ่นเลม่อน อีกหนึ่งกลิ่นที่ต้องยอมเลยจริง ๆ ในความสดชื่นที่ได้กลิ่นทีไร ตาสว่างได้ทุกที ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นที่เฟรชขนาดนี้ จึงไม่แปลก ที่จะถูกใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ มากมาย และกลิ่นเลม่อนที่ ได้จาก KS Kurve นี้ จะทำให้คุณนั้นรู้สึกสดชื่น แบบสะอาด ๆ กระปี้กระเป่าขึ้นทันตาไม่แพ้การได้ดื่มกาแฟสักแก้วอย่างแน่นอน เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ KS Kurve Pod ทั้งสามกลิ่น ที่หอมสดชื่น คลายเครียดได้ดี ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ ใครที่ใช้งาน KS Kurve อยู่ แล้วยังไม่ได้ลองกลิ่นไหน แนะนำมาว่าต้องจัดมาใช้งานดูบ้างจริง ๆ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้กลิ่นที่ชอบเพิ่มในลิสต์ด้วยก็ได้

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด