เริ่มต้น รีเฟรชสุขภาพปอดได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

เริ่มต้น รีเฟรชสุขภาพปอดได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

เริ่มต้น รีเฟรชสุขภาพปอดได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ในสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาดจนมีผู้ที่ได้รับผลกระทบทั่วทุกแห่ง บางก็ถึงขั้นต้องพักรักษาตัว หรือรุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิต ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพร่างกายอย่างมาก และที่สำคัญที่หลายคนละเลยมานานอย่างสุขภาพของปอด และลมหายใจของตนเองเป็นอย่างมาก เพราะไวรัสนั้นเข้าสู่ร่างกายเพื่อทำลายปอด และระบบทางเดินหายใจเป็นหลัก จนทำให้อวัยวะอื่นๆ ร่างกายทำงานไม่ได้ จะล้มเหลวและเสียชีวิตในที่สุด ในบรรดากลุ่มเสี่ยงที่น่าเป็นห่วงมากอย่างกลุ่มบรรดาสิงห์อมควันที่ร่างกายยังคงต้องการสารนิโคติน แต่ก็มีความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพปอดและลมหายใจของตนเอง การลดความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นการเกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จึงควรเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจะดีที่สุด

การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เปรียบเสมือนการได้รีเฟรชสุขภาพร่างกาย ของผู้ที่ติดกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมานาน เพราะความจริงที่เราต่างก็ทราบกันดีว่า ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นมีโทษและอันตรายต่อร่างกายมากขนาดไหน เพราะสาเหตุที่แท้จริงคือ ร่างกายนั้นต้องการเพียงสารนิโคตินซึ่งมีอยู่ทั้งในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และผลิตภัณฑ์ทดแทน เพียงแต่ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดนี้ มีหลักของกระบวนการทำงานที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญในการได้รับสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการ แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีกระบวนการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์ โดยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ทำให้เกิดเป็นความร้อนควบแน่นกับน้ำยาพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทน และออกมาเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดม ซึ่งต่างกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่เกิดจากการเผาไหม้ของตัวผลิตภัณฑ์ จนก่อให้เกิดสารทาร์ (Tar) ที่เป็นตัวร้ายสำคัญที่ทำให้ร่างกายเกิดโรคร้ายต่างๆ อีกด้วย การเริ่มใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เมื่อผู้ใช้งานได้ใช้อย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นประจำเป็นระยะ 30-45 วัน จะเปรียบเทียบกับเมื่อช่วงเวลาที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ทันที ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วกว่า เพราะอนุภาคของไอควันนั้น เล็กละเอียดส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของร่างกายได้เร็วกว่า อีกทั้งยังรู้สึกหายใจสะอาด สดชื่นขึ้น ไม่หายใจติดขัด และไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์จนทำให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทดแทนในบางประเทศยังได้รับการยอมรับว่าเป็นเหมือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ส่วนหนึ่ง ที่ช่วยให้ผู้ป่วยมีอาการดีขึ้นต่อโรคร้ายบางชนิด เพียงแต่ในประเทศไทยนั้น การผ่านร่างกฎหมายให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอาจจะยังไม่สมบูรณ์นัก ทำให้การซื้อขายในปัจจุบันทำได้เพียงช่องทางออนไลน์เท่านั้น โดยผู้บริโภคที่ต้องการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน ควรศึกษารายละเอียดให้ดี รวมไปถึงเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ดูมีความน่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันการถูกหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพอีกด้วย

เริ่มต้น รีเฟรชสุขภาพปอดได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด