ใช้ชีวิตให้เต็มที่เลือกสิ่งทีดีกว่ากับ Kardinal Stick

ใช้ชีวิตให้เต็มที่เลือกสิ่งทีดีกว่ากับ Kardinal Stick

ใช้ชีวิตให้เต็มที่เลือกสิ่งทีดีกว่ากับ Kardinal Stick

การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นดีต่อสุขภาพในระยะยาว ซึ่งปัจจุบันนั้นมีผู้ที่เปลี่ยนมาใช้งานจำนวนมาก เพราะต่างก็รู้ถึงโทษและอันตรายจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกันเป็นอย่างดี อีกทั้งปัจจัยภายนอกที่หนุนให้ผู้คนเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะมีการขึ้นภาษีที่สูงขึ้น จนทำให้การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในราคาปลีกพุ่งตัวสูงขึ้นจนน่าตกใจ การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ซึ่งจะทำให้การใช้งานนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือเป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่แบบสนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Sitck มีหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนควบแน่นกับน้ำยาพอด ซึ่งเป็นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ทำให้ผู้ใช้งานได้รับสารนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด อย่างที่เกิดขึ้นกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย และยังให้ฟีลสัมผัสกับผู้ใช้งานได้แบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่มกับนิโคตินอย่างไม่มีตกหล่น และยังไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ แต่จะทำให้สบายคอพร้อมกับหายใจโล่ง สดชื่นมากยิ่งขึ้น และมีน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่อง มีหัวน้ำยาพอดขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้เฉลี่ย 350-500 ครั้ง ตกประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำอาจได้นาน 2-3 สัปดาห์ ซึ่งจะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย โดยหนึ่งหัวพอดนั้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอด หัวน้ำยาพอดผลิตจากวัสดุที่มาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรม Food Grade มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% และมีขนาดที่รับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน ตัดปัญหากังวลในเรื่องน้ำยารั่วออกมาในขณะที่ใช้งานแล้วโดนริมฝีปากอีกด้วย พร้อมฟังก์ชั่นเสริมอย่างระบบสัญญาณเตือนไฟกระพริบสีแดงกลางสัญลักษณ์เครื่อง ในกรณีที่แบตเตอรี่ใกล้หมด หรือแม้แต่เป็นระบบสั่นแจ้งเตือน สำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมปริมาณของนิโคตินในแต่ละวัน หากใช้งานเกินกว่า 12 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 นาที อีกด้วย

ทั้งนี้การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ เพื่อจะได้มั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ ไม่ถูกดัดแปลง เพราะผู้ผลิตบางรายนั้น พยายามดัดแปลงสินค้า ด้วยการใช้วัสดุที่ไม่ได้มาตรฐาน เพื่อที่จะลดต้นทุนการผลิตลง และสามารถจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจของผู้ใช้งานด้วย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรที่จะมีราคาสูงจนเกินกว่าควรเป็นจริง ควรเป็นราคากลางมาตรฐานเดียวกันในท้องตลาดอีกด้วย เพื่อจะได้จำหน่ายให้เป็นมาตรฐานเดียวกันนั่นเอง

ใช้ชีวิตให้เต็มที่เลือกสิ่งทีดีกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด