ทำไมถึงควรซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

            อย่างที่เรากล่าวไปตามหัวข้อแล้วว่า ทำไมถึงควรซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity จากบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย หลากหลายแบรนด์ และหลากหลายรูปแบบ Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกส่งตรงจากแบรนด์ Relx ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ถือว่าเป็นที่นิยม และมีผู้คนใช้อย่างหลากหลาย มีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศจีน ซึ่งเป็นที่ถูกกล่าวถึงและถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในเอเชียและภูมิภาคอื่น ๆ แล้วอะไร คือสิ่งที่ทำให้เราควรเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ทำไมบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ถึงเป็นที่นิยมของเหล่าผู้สูบไอ เหตุผลอะไรที่ทำให้ Relx Infinity เป็น บุหรี่ไฟฟ้า อันดับต้น ๆ ในการค้นหาของสายสูบไอ เราจะพาไปหาคำตอบ และไขข้อสงสัยกัน

4 เหตุผลที่ทำไมถึงควรซื้อ Relx Infinity

1.     ราคาถูก

ปัจจุบันอาจจะพบเห็นว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีราคาถูกและเข้าถึงง่ายมากขึ้น ใคร ๆ ก็สามารถจับจอง หรือเป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้าได้ แต่บุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาถูกนั้นก็มักจะมากับฟังก์ชันการใช้งานที่น้อยลงตามราคาไปด้วย แต่สิ่งนั้นไม่ได้เกิดขึ้นกับ Relx Infinity เพราะ Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งาน ดีไซน์ โดยราคาเปิดตัวของ Relx Infinity นั้นอยู่ที่ 1,050 บาท แต่บางตัวแทนหรือเว็บไซต์ก็อาจจะจัดโปรโมชันให้คุณสามารถซื้อ Relx Infinity ในราคาที่ถูกกว่านั้นได้ โดยราคาไม่ถึง 1,000 บาท

2.     การันตีด้วยรางวัล

นี่อาจจะเป็นเหตุผลสำคัญและเป็นเหตุผลที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อ Relx Infinity เลยก็ได้ 

บุหรี่ไฟฟ้านั้นกำลังเป็นที่นิยม ผู้คนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แบบมวนกำลังหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันการแบรนด์ผู้ผลิตกำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และทำให้มีตัวเลือกในการซื้อหลากหลายมากขึ้นตามไปด้วย คุณอาจจะเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเองอยู่ และคุณต้องการสินค้าที่ดี แต่อะไรที่จะการันตีของคำว่าดีได้ดีไปกว่ารางวัล  Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ในปี 2020 ซึ่งถ้านับจากช่วงเวลานั้นแล้วทำให้ Relx Infinity เป็นที่รู้จัก และได้รับการตัดสินใจซื้อจากผู้บริโภคอย่างล้นหลาม

3.     มีการระบบชาร์จแบตเตอรี่ 2 รูปแบบ

บุหรี่ไฟฟ้าที่เราใช้ในปัจจุบันมีระบบการชาร์จที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ USB Type C ซึ่งถ้า

มองในภาพรวมก็ถือว่าเป็นมาตรฐานของการชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งใน Relx Infinity ก็ใช้ระบบนั้นเช่นกัน แต่สิ่งที่เราจะหยิบยกมาพูดถึงก็คือ คู่มือ Relx Infinity นั้นมีมากกว่า USB Type C ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลายคนกำลังประสบพบเจอปัญหานี้อยู่ใช่หรือไม่ คุณเป็นผู้เดินทางบ่อย และไม่สะดวกต่อการชาร์จแบตเตอรี่ระหว่างการเดินทาง Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก ๆ และเป็นรุ่นเดียวของ Relx ที่คิดค้นและแก้ปัญหาด้วย Case Charging ซึ่งมันเป็นอุปกรณ์เสริมที่คุณสามารถซื้อแยกเพื่อมาใช้ได้โดยเฉพาะกับ Relx Infinity เลย Case Charging จะมีทั้งหมด 2 รูปแบบ คือแบบใหญ่และแบบเล็ก เราขอพูดง่าย ๆ ก็คือมีขนาดที่แตกต่างกัน จำนวนแบตเตอรี่ก็จะน้อยตามขนาดของมันลงไป ซึ่งมันสามารถชาร์จได้สูงสุด 2 – 3 ครั้งต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง ซึ่งนั้นก็เพียงพอต่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าตลอดทั้งหรืออาจจะมากกว่าหนึ่งวันด้วยซ้ำไป

4.     สามารถใช้ Pod ได้หลากหลาย

การที่บุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้ Pod ได้อย่างหลากหลายนั้นเป็นเหตุผลอย่างไร ทำไมถึงควรซื้อบุหรี่

ไฟฟ้า Relx Infinity เนื่องจากแบรนด์ Relx มีตัวเลือกและฟังก์ชันของ Pod ไม่ว่าจะเป็น Pod หรือ Pod Max เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสรรได้อย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น รสชาติ หรือความเข้มข้น ความแน่นของตัวน้ำยาหรือ Pod ที่เรากล่าวถึง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinityนั้นก็สามารถรองรับได้ทั้ง Pod และ Pod Max ซึ่งก็หมายความว่า หากผู้บริโภคตัดสินใจซื้อ Relx Infinity คุณจะมีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้นในการเลือกกลิ่น รสชาติ และฟังก์ชันความเข้มข้น ความแน่นของน้ำยา รวมไปถึงการที่คุณเลือกซื้อ Relx Infinity คุณสามารถเลือกระดับนิโคตินได้มากถึง 4 ระดับ ตั้งแต่ 0 ,1.8 ,3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ เรามั่นใจว่า Relx Infinity เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการจำกัดระดับนิโคตินอย่างแน่นอน

ข้อดีข้อเสียของ Relx Infinity

ข้อดีของ Relx Infinity

1.     ราคาถูก

2.     มีรางวัล Red Dot Design Award การันตี

3.     ดีไซน์เรียบหรู

4.     มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติหลากหลาย สามารถใช้งาน Pod ได้ทั้ง Pod และ Pod Max

5.     สามารถเลือกและปรับระดับนิโคตินได้ตาม Pod ที่เราเลือกซื้อ

6.     ระบบชาร์จแบตเตอรี่ 2 รูปแบบ 

7.     มีอุปกรณ์เสริม Case Charging เหมาะกับคนชอบเดินทาง

8.     เป็นการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มภายใน 45 นาที และสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

9.     ผลิตโดยวัสดุที่แข็งแรง และได้รับรองโดยมาตรฐานทางการแพทย์

10.  ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ข้อเสีย Relx Infinity

1.     การดูแลรักษา อาจจะยุ่งยากในกรณีน้ำยารั่วไหล หรือซึม 

2.     Relx Infinity หรือบุหรี่ไฟฟ้าทุกชนิดในปัจจุบันประเทศไทยยังไม่ได้รับรองเป็นสินค้าที่ถูกกฎหมาย

3.     ต้องหาซื้อผ่านเว็บไซต์หรือตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือเท่านั้น แต่บุหรี่มวนสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด