สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหนึ่งมวน เปลี่ยนเวลาใน ชีวิต ของคุณไปทุกนาที

cig change life

สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหนึ่งมวน เปลี่ยนเวลาใน ชีวิต ของคุณไปทุกนาที

                ไม่ว่าเราจะมองไปทางไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นในท้องถนน ร้านอาหาร บริเวณหน้าลานห้างสรรพสินค้า หรือแม้กระทั่งตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เราก็จะพบเห็นผู้คนกลุ่มหนึ่งอย่างมากมายที่ในมือของเขานั้น จะคีบหรือถือผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไว้ ราวกับว่าการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นเป็นเรื่องปกติธรรมดา ซึ่งในบางสถานที่นั้นก็ได้มีการระบุไว้อย่างชัดเจนแล้วด้วยว่าไม่สามารถที่จะทำการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้นั่นเอง แต่กระนั้นแล้วการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็ไม่ได้ผิดกฎหมายและไม่ได้มีความผิดอะไรถ้าผู้สูบทุก ๆ คนทำให้เขตหรือพื้นที่ที่ทางส่วนกลางนั้นจัดสรรเอาไว้ให้ เพราะการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมันก็เป็นเสมือนทางเลือกส่วนบุคคล ที่คุณนั้นสามารถเลือกเองได้ว่าจะสูบหรือไม่ก็ตาม แต่บางครั้งการตัดสินใจเพียงผิวเผินและความอยากรู้อยากลองนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลัก ๆ ที่นำพาโรคร้ายและสิ่งที่คุณคาดไม่ถึงตามมาอีกมากมาย ใครบ้างจะคิดหรือมองลึกลงไปอีกว่า การสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนเล็ก ๆ หนึ่งมวน ที่ทำให้คุณดูมีบุคลิกภาพที่เท่และแปลกใหม่นี้นั้น กำลังค่อยๆเปลี่ยน ชีวิต ของคุณไปตลอดกาล วันนี้ Kardinal Stick มีคำตอบให้ว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมส่งผลอะไรบ้าง

สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไม่ผิดแต่ ชีวิต ของคุณกำลังสั้นลงไปทุก ๆ นาที จริงหรือ ตาม Kardinal Stick ไปหาคำตอบกัน

             จากที่ทางข้อมูลทางการแพทย์นั้นได้ระบุไว้อย่างชัดเจนกว่า การสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหนึ่งมวนนั้นจะฆ่าเวลาของคุณไปทั้งหมด 7 นาทีด้วยกัน ซึ่งในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหนึ่งซองบรรจุไปด้วยผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมทั้งหมด 20 ตัว ฉะนั้นแล้วถ้าคุณสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมทั้งหมดซอง ก็เท่ากับว่าคุณนั้นได้ทำเวลาชีวิตของตนเองหล่นหายไปด้วยกันทั้งหมด 140 นาที เวลาทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่เวลาเริ่มต้นที่เสียไป เพราะใครกันบ้างที่เริ่มสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้วจะหยุดได้อย่างทันทีแค่เพียงการสูบ 1 ซอง หลาย ๆ คนที่เริ่มลองสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นเริ่มต้นด้วยความอยากรู้ อยากลอง และความสนุกสนาน ซึ่งพอหมดไปแล้ว 1 ซอง ผู้คนกลุ่มนี้นั้นก็ยังรู้สึกว่าตนเองไม่ได้เสพติดการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จึงเริ่มที่จะซื้อลองอีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้งเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ กว่าที่คุณจะรู้ตัวและยอมรับตนเองว่าคุณนั้นเสพติดจนขาดการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไม่ได้แล้วนั้น ลองคิดดูว่าคุณเสียเวลาในชีวิตแล้วเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าเวลาชีวิตที่สั้นลงนั้นจะหมายถึงว่าอายุของคุณจะสั้นขึ้น แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่จุดหมายปลายทางเท่านั้น เพราะสิ่งที่แท้จริงที่คุณจะต้องทรมาน นั่นก็คือการเจ็บป่วยจากโรคร้ายต่าง ๆ มากมาย ที่เป็นพิษร้ายมาจากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั่นเอง

โรคร้ายที่จะฆ่าเวลา ชีวิต ของทุกคนจากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

โรคปอดและโรคระบบทางเดินหายใจ
ดูเหมือนว่าทั้งสองอวัยวะนี้จะเป็นอวัยวะที่ได้รับผลกระทบโดยตรงเลยก็ว่าได้จากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม สถาบันทางการแพทย์นั้นได้ออกมาทำการชี้แจงอย่างชัดเจนว่าผู้คนที่เป็นโรคปอดและโรคระบบทางเดินหายใจเช่นนี้ 90% นั่นก็คือผู้ที่ทำการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งในระยะแรก ๆ หลังจากที่คุณสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมสะสมมาอย่างเป็นเวลานาน คุณจะรู้สึกมีอาการไอแห้ง ๆ เป็นเวลานาน มีเสมหะ หลอดลมอักเสบ จนเมื่อหนักขึ้นเรื่อย ๆ คุณจะไอจนหลอดลมนั้นอักเสบ จนถึงตอนนั้นก็สายเกินไปแล้วที่จะทำให้ร่างกายของคุณกลับมาเป็นปกติ ถ้าเหล่าสิงห์นักสูบทั้งหลายลองสังเกตกันให้ดี รูปภาพที่อยู่ข้าง ๆ ซองผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นก็มีไว้เตือนใจตั้งแต่แรกเริ่ม เช่นนี้แล้วคุณยังต้องการที่จะสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมต่อไปอีกหรือ

โรคหัวใจและโรคหลอดเลือด
ทั้งสองอวัยวะนี้เป็นอวัยวะที่สำคัญทั้งคู่ ที่ทำหน้าที่ในการหล่อเลี้ยงและรักษาสมดุลต่าง ๆ ภายในร่างกายนั้นให้เป็นปกติ จนเมื่อเหล่าสิงห์นักสูบทั้งหลายได้ทำการนำควันพิษเข้าสู่ร่างกายทุก ๆ วันเป็นเวลายาวนานอย่างต่อเนื่อง กว่าจะรู้ตัวอีกทีนั้นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็จะทำให้หลอดเลือดหัวใจภายในร่างกายนั้นหดตัว มีการจับตัวของไขมันที่หลอดเลือด ซึ่งเป็นที่มาของโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ เมื่อเลือดนั้นเดินทางไปหล่อเลี้ยงหัวใจได้ไม่สะดวก ก็มีโอกาสที่สูงเป็นอย่างมากที่ผู้คนที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้นจะเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

โรคระบบทางเดินปัสสาวะอักเสบ
เป็นอีกหนึ่งโรคร้ายแรงที่มาพร้อมกับการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม กล้ามเนื้อบริเวณตรงนี้นั้นจะอ่อนตัวลง ซึ่งส่งผลทำให้ผู้สูบไม่สามารถที่จะอั้นปัสสาวะได้อีกต่อไป โรคนี้โดยส่วนมากนั้นจะพบเห็นกันได้ในคนแก่ แต่สำหรับคนที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างเป็นประจำแล้วละก็ โรคนี้จะเดินทางมาหาคุณแบบไม่นานเกินรอแน่นอน

ผลการวิจัยจากทางโรงพยายามและมหาวิทยาลัยทางการแพทย์หลาย ๆ สถาบันนั้น ได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ในเมื่อคุณไม่สามารถที่จะเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างทันที ทำไมไม่ค่อย ๆ เริ่มจากการละ ลด กันไปทีละขั้นตอน โดยการหันมามองทางเลือกอีกทางหนึ่งนั่นก็คือการสูบอุปกรณ์สายควันจากแบรนด์สินค้าชั้นนำคุณภาพดีอย่าง Kardinal Stick ซึ่งถือเป็นแบรนด์ผลิตอุปกรณ์สายควันที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ซึ่งได้มีการออกแบบตัวเลือกอย่างมากมายเพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการทุก ๆ รูปแบบของลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นตัวอุปกรณ์สายควัน รสชาติ กลิ่นต่าง ๆ รวมไปถึงลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถออกแบบสุขภาพที่ดีและยังสามารถออกแบบทางเลือกดี ๆ ได้ด้วยตนเอง

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : คลิก! สั่งด่วน ส่งไว คลิกชม หน้าสินค้า แล้วทักได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบ 24 ชม. ค่ะ

สนใจ/ขอรายละเอียด