พอตไฟฟ้า ของเล่นสำหรับสายควันยุคใหม่ 2022

พอตไฟฟ้า

วงการนักสูบ ในยุคปัจจุบัน ถ้าพูดถึงชื่อ พอตไฟฟ้า คงน้อยคนนัก ที่จะไม่รู้จัก ของเล่นชิ้นใหม่ป้ายแดง ของนักสูบหลายๆท่าน ที่หันมานิยมแทน บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถ ใช้งานได้ง่าย ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปไหน มาไหนได้ทุกที่ ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า เพียงอุปกรร์แค่ชิ้นเดียว และที่สำคัญยังสามารถหยิบใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ได้ดีขนาดนี้ ทำให้พอตไฟฟ้า ได้รับความนิยมอย่างมากจากมือใหม่ที่กำลังจะเข้าวงการสายควัน และนักสูบอีกหลายท่านเลยทีเดียว เมื่อพอตไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมากขนาดนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเลขจากยอดขายในปีนี้และปีที่ผ่านมาก็สูงขึ้นตามไปด้วย ส่วนประกอบสำคัญของ พอตไฟฟ้า มีอะไรบ้างรู้ไว้ไม่เสียเปล่า ในหัวข้อนี้เราจะมาให้เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยกับนักสูบทุกท่าน ไปดูกันเลยว่าส่วนประกอบหลักๆของพอตไฟฟ้า ที่เราใช้สูบกันอยู่ทุกวันนี้มีอะไรบ้าง ส่วนประกอบของพอตไฟฟ้า จะมีด้วยกัน 3 ส่วนก็คือ ส่วนคอยล์  จะมีขดลวดความร้อนและสำลี ติดอยู่ด้วยกันภายในคอยล์ เป็นส่วนที่ทำหน้าที่รับความร้อนมาจากแบตเตอรี่และจะมีสำลีที่อุ้มน้ำยาไว้เพื่อดูดซับ เมื่อเราเริ่มใช้งานแบตเตอรี่จะส่งกำลังไฟมาที่ขดลวดความร้อน พอความร้อนเข้ามาที่ขดลวด สำลีที่อุ้มน้ำยาไว้ก็จะเกิดการระเหยของไอน้ำขึ้นมากลายเป็นควัน ข้อควรระวังคือ เมื่อนักสูบรู้สึกว่าควันไม่มีกลิ่นหอมเหมือนตอนแรกๆ หรือกลิ่นจางลงไป นั่นเป็นสัญญาณเตือนว่าเราควรเปลี่ยนคอยล์ได้แล้ว เพราะถ้าหากใช้งานไปเรื่อยๆจะทำให้เกิดการไหม้ และเกิดรสชาติที่ไม่ถูกปากนักสูบอย่างแน่นอน ส่วนหัวแทงค์ เป็นส่วนที่เอาไว้สำหรับเก็บน้ำยา แต่ละรุ่นก็จะมีขนาดความจุที่แตกต่างกันออกไปตั้งแต่ […]

บุหรี่ไฟฟ้า ภัยเงียบอย่ามองข้าม อาจเกิดผลเสียกับคุณโดยไม่รู้ตัว

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า หลายๆคนในหมู่ของวัยรุ่น และเด็กในวัยที่กำลังอยากรู้อยากลอง คงจะมีความเข้าใจว่า บุหรี่ไฟฟ้ามันคงไม่อันตรายเท่ากับการสูบบุหรี่ธรรมดาสักเท่าไหร่นัก ใครที่สูบก็เป็นแฟชั่น ดูเท่ไปซะหมด แถมยังช่วยให้เลิกบุหรี่ธรรมดาได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งจะบอกว่าความคิดเหล่านั้นเป็นความคิดที่ผิดเอาซะมากๆ และในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในความเข้าใจผิดของหลายคนที่เคยได้ยินโฆษณาเกี่ยวกับสรรพคุณชวนเชื่อที่ว่า พอต บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ หรือบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าบุหรี่ธรรมดาหลายเท่า ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลงานวิจัยทางการแพทย์ชุดไหนที่บอกได้ชัดเจนร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำให้คนเลิกสูบบุหรี่ได้จริงๆ มีแต่ความเข้าใจที่คิดกันไปเองของคนหมู่มาก ในบทความนี้เราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า ผู้ที่กำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ หรือผู้ที่กำลังจะเริ่มสูบ ที่ยังลังเล คิดไม่ตกว่าแท้จริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เราเลิกบุหรี่ธรรมดาได้จริงหรือไม่? บุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นอันตรายจริงหรือไม่? บุหรี่ไฟฟ้ามีผลเสียมากน้อยต่อสุขภาพแค่ไหน? บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร ปลอดภัยต่อร่างกายอย่างที่ใครพูดกันจริงหรือไม่ อุปกรณ์สำหรับสูบสารนิโคตินเข้าร่างกาย นั้นมีอยู่หลายรูปแบบ เช่น แบบปากกา แบบไปป์ ซิการ์ บารากุ เป็นต้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงในรูปแบบของ พอตไฟฟ้า ที่ใครๆก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว พอตไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ใช้กลไกโดยระเหยด้วยความร้อนจากไฟฟ้า ไม่ทำให้เกิดควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่ธรรมดา จะมีส่วนประกอบของสารเคมีหลักๆต่อไปนี้  นิโคติน ส่วนใหญ่จะพบในกลุ่มพวกยาสูบ เช่น บุหรี่ ซิการ์ ไปป์ เป็นต้น มีฤทธิ์เป็นสารเสพติดโดยจะส่งผลต่อสมองและระบบประสาท เนื่องจากนิโคตินที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายจะมีผลทำให้เกิดการหลั่งสารเอพิเนฟรีนที่ต่อมหมวกไต ทำให้เกิดร่างกายเกิดอาการเสพติดนิโคตินเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการออกฤทธิ์ของนิโคตินจะขึ้นอยู่กับระดับความตื่นตัวของระบบประสาทและปริมาณนิโคตินที่ถูกเสพเข้าไปด้วย […]

Kardinal Stick ชอบแบบไหน เลือกได้ ตามใจคุณ

ปัจจุบันหากพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า คงไม่มีใครไม่นึกถึง Kardinal Stick แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพสูงจากประเทศมาเลเซียซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั้งในไทยและต่างประเทศ ด้วยรูปลักษณ์และสีสันที่สวยงาม น้ำยาที่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ตลอดจนความเชื่อมั่นในกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่า Kardinal Stickหรือ KS ต้องเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของบรรดานักสูบทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ที่หันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน บุหรี่ มวนแบบเดิมๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทางแบรนด์ Kardinal Stick ยังไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่เรือธงอย่าง KS Kurve รุ่นน้องรองลงมาอย่าง KS Kurve Lite หรือจะเป็นรุ่นใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ก็ยังมีให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งแบบ 800 puff และ 2000 puff เรียกได้ว่าใส่ใจทุกความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง  แล้วแต่ละรุ่นเหมาะกับนักสูบประเภทไหน? นักสูบท่านใดที่มีใจจะ เลิกบุหรี่ แต่ยังติดอยู่กับรสสัมผัสของ บุหรี่ มวนแบบธรรมดา KS […]

ไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด กับ Kadinal Stick

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า Kadinal Stick เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่น่าสนใจ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้บริโภคแบบดั้งเดิมที่ต้องการเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลง หรือ เลิกสูบบุหรี่ รวมถึงในกลุ่มผู้บริโภคหน้าใหม่ที่ต้องการใช้งานเพื่อความสนุก ผ่อนคลาย หรือเสริมสร้างความมั่นใจเมื่อเข้าสังคมพบปะสังสรรค์กับเพื่อน มีความปลอดภัยต่อร่างกาย มากกว่าเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่แบบมวนปกติ และยังไม่เป็นอันตรายต่อครอบครัว คนใกล้ตัว สัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม เพิ่มสะดวกในทุกครั้งที่ใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่ออยู่ในพื้นที่สาธารณะ หรือ สถานที่มีการจัดไว้เพื่อบริการโดยเฉพาะ แน่นอนว่า หากพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ในขณะนี้คงหนีไม้พ้น Kadinal Stick ที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ มาพร้อมดีไซน์ที่ดูหรูหรา โฉบเฉี่ยว ทันสมัย น้ำหนักเบา พกพาง่าย และมีสีสันให้เลือกหลากหลายเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีทำให้Kadinal Stick ตอกย้ำความเชื่อมั่น ให้กับผู้บริโภคด้วยออเดอร์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีการวางจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก การันตีด้วยคุณภาพสินค้า และระบบการทำงานของตัวเครื่องแบบ Closed Pod System หรือพอดไฟฟ้าระบบปิด ที่ได้มาตรฐานสากล ใช้หลักการทำงานของแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และ ดึงเอาน้ำยามาทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยที่ได้จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ทำให้เมื่อสูบจะไม่มีกลิ่นติดตัวทั้งเราและคนใกล้ตัว อีกทั้งนวัตกรรมการออกแบบและการผลิตที่พิถีพิถัน ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีปลอดภัยสูง […]

ทำไมสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงดีต่อสุขภาพเส้นเลือด

ถ้าจะว่าไปแล้วการเลิกบุหรี่ดั้งเดิมแล้วมาสูบ Kardinal Stick หรือ RELX Infinity ภายในเดือนเดียวก็สามารถช่วยเสริมสุขภาพเส้นเลือดของเราได้ครับ มีนักวิจัยค้นพบว่ามีผลวิจัยสนับสนุนการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นเครื่องมือช่วยเลิกบุหรี่

เบื่อแล้วความเหงา อยากมีเขามาเคียงข้างกาย กับ 3 สถานที่ขอแฟน ที่ KS KURVE อยากแนะนำ

เบื่อแล้วความเหงา อยากมีเขามาเคียงข้างกาย กับ 3 สถานที่ขอแฟน ที่ KS KURVE อยากแนะนำ

5 ข้อที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

RELX ecig1

จริงๆแล้วมีคนจำนวนมาก และงานวิจัยมากมายที่ยังไม่ได้ออกมายืนยันใดๆเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าว่าจะทำให้ถุงลมโป่งพอง นั่นเป็นเพราะว่า

3 ร้านดัง ขอนแก่น น่านั่งชิลล์ ไปกับ KS KURVE

Kardinal Stick 1

สวัสดีชาวขอนแก่น หรือ ท่านใดที่จะเดินทางไปยังจังหวัดขอนแก่นในเร็ววันนี้แล้วอยากหาร้านนั่งชิลล์ ฟังเพลงเพราะ ๆ บรรยากาศสบาย ๆ หยิบพอดขึ้นมาสูบพร้อมกับยกเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ยามราตรี ก็ควรอ่านบทความนี้ให้จบเลยเพราะเรามี 3 ร้านดัง ที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศเหล่านั้นได้อย่างถึงใจเลยทีเดียว โดยจะมีที่ไหนบ้างนั้น เชิญเลื่อนดูกันได้เลย

3 กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลาย คลายเครียดไปกับ KS KURVE

ks1

โดยเป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ที่มีในรุ่นก่อนหน้า ที่มา ในระบบ Closed Pod System หรือแบบที่ใช้น้ำยาหมดแล้วสามารถเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้ใช้งาน และสุนทรียภาพที่ถึงใจ ซึ่งได้รับการ ออกแบบดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

คนเกิดวันพุธ กลางคืน กับเครื่องรางมงคลประจำวันเกิด และ Kardinal Stick : KS KURVE เสริมดวง

อบอุ่นได้อย่างใจไปกับ Kardinal Stick

ในแต่ละวันมีเรื่องชวนปวดหัวอยู่มากมาย ทั้งเรื่องของงาน เรื่องความรัก หรือโชลาภ ที่ดูยังไงตัวเองก็เหมือนจะอับโชคอยู่เรื่อยไป จนต้องหยิบพอด บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ขึ้นมาสูบผ่อนคลายตัวเองกันวันละหลาย ๆ รอบ ก็อย่าพึ่งได้ยอมแพ้ไป

สนใจ/ขอรายละเอียด